SBKJ Group

Giải pháp sản xuất ống thông gió HVAC

Ứng dụng của ống gió
Ống gió là sản phẩm được sử dụng để truyền dẫn khôngkhí từ nơi này sang nơi khác,thông thường là khí nóng, bụi bẩn, khoảng luồng không khí ngột ngạt, mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác. Giúp không khí lưu thông và đưa nguồn không khí sạch từ bên ngoài vào để bổ xung oxy, mang lại chất lượng môi trường tốt hơn.

Ống gió thường được lắp đặt ở các khu nhà cao tầng, khu công nghiệp, xưởng cơ khí, xưởng sản xuất, các khu công cộng như trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng. Với nhiều chủng loại và đa dạng về mẫu mã. Được thi công thiết kế và lắp đặt hợp lý. Không những giúp mang lại hiệu quả không khí trong lành mà còn đáp ứng về mặt thẩm mỹ.

Cơ hội phát triển của ngành sản xuất ống gió
Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, với thời tiết nóng ẩm kéo dài. Do đó, việc sử dụng điều hòa không khí và vô cùng cần thiết và không thể thiếu. Hơn nữa, Việt Nam đang trên đà tiến tới công nghiệp hóa, với sự phát triển nhanh chóng của các công trình xây dựng lớn, các khu mua sắm, vui chơi, giải trí và ăn uống. Vì vậy, sẽ cần đến một lượng lớn hệ thống điều hòa không khí HVAC để cung cấp cho các công trình này. Và thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường Việt Nam chưa có nhiều các doanh nghiệp khai thác mảng sản xuất và cung ứng các sản phẩm HVAC, hoặc chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ. Gần như chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu của thị trường. Do vậy, đây là cơ hội lớn cho các nhà dầu tư nhắm đến. Nắm bắt được nhu cầu này, SBKJ đã quyết định đưa các sản phẩm thiết bị sản xuất ống gió của mình phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ống gió khác nhau như ống gió xoắn mềm, ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió chữ nhật, ống gió hình oval,..vv.. Do đó, để sản xuất ra những loại ống gió khác nhau cũng cần đến các thiết bị chuyên dụng khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn SBKJ?
Thông qua các thiết bị của SBKJ, các loại tấm mạ kẽm, thép tấm hoặc nhôm tấm biến thành các loại ống thông gió hình tròn hoặc hình vuông và có thể đưa vào sử dụng ngay. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy phục vụ cho toàn bộ quá trình sản xuất ống thông gió, các loại ống thông gió này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như điều hòa không khí HVAC, kiến trúc, hay khoáng sản,.vv…

Nếu như bạn vừa mới bắt tay vào sản xuất ống thông gió, hay các sản phẩm điều hòa không khí HVAC, chúng tôi hiểu hơn ai hết bạn cần đến những loại máy móc thiết bị nào. Từ năm 1995 đến nay, với những kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi tin rằng có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp tất cả các thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất ống gió tròn hoặc ống gió vuông/chữ nhật.

Nếu bạn đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, nhưng dây chuyền sản xuất của bạn cần thay thế hoặc cải tiến một chi tiết nào đó, hãy tham khảo các thiết bị hiện có của chúng tôi. Với sự đầy đủ về chủng loại, khả năng vận hành ổn định, ít hỏng hóc và mang lại hiệu quả cao, chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  1. Máy làm ống gió tròn

   Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị dùng trong quá trình sản xuất ống gió tròn. Phạm vi độ dày vật liệu gia công từ 0.4mm-2.0mm, đường kính ống từ 80mm-2500mm. Máy làm ống gió tròn xoắn, máy cắt plasma, máy uốn thép tấm, máy hàn, máy co thủy lực đều được vận hành tự động và kết hợp hài hòa, đảm bảo sự ổn định của thành phẩm.

   Sản xuất bằng dây chuyền tự động không những đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất.

   Máy sản xuất ống gió tròn
  1. Máy làm ống gió vuông

   Các thiết bị làm ống gió vuông của chúng tôi với khả năng vận hành nhanh chóng và chính xác, Chúng có thể gia công được những vật liệu khác nhau, thép không gỉ, nhôm, tấm mạ kẽm để tạo ra các sản phẩm ống gió khác nhau. Bằng việc tích hợp các khâu trên cùng một thiết bị, giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian, chi phí, mà còn giúp giảm chi phí vận hành. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại máy làm mặt bích, có thể sản xuất mặt bích kiểu TDF và mặt bích kiểu TDC.

   Chúng tôi cũng có một số những thiết bị bổ trợ cho dây chuyền sản xuất ống gió như máy cán gân tăng cứng, máy ghép mí ống vuông, máy vào ke góc.

   Máy làm ống gió vuông