Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1995, Tập đoàn SBKJ là một trong những doanh nghiệp đi trước trong lĩnh vực cung cấp máy móc dùng trong sản xuất ống thông gió. Trải qua nhiều năm phát triển, với mô hình nhà xưởng của chúng tôi cũng dần lớn mạnh hơn. Trụ sở của chúng tôi đặt tại thành phố Giang Âm, Vô Tích, với diện tích hơn 40.000 mét vuông. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào chế tạo và cung cấp các thiết bị chuyên dụng trong sản xuất ống thông gió và những phụ kiện đi kèm. Với đầy đủ các dịch vụ từ khâu nghiên cứu thiết kế, sản xuất, hỗ trợ lắp đặt và đào tạo vận hành thiết bị.

  • Về chúng tôi

  • Về chúng tôi

Chúng tôi sở hữu hơn 100 thiết bị gia công khác nhau , cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Đi kèm hệ thống thử nghiệm và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn. Đồng thời đạt tiêu chuẩn ISO9001 về hệ thống quả lý chất lượng. Chúng tôi ứng dụng khung quản lý chất lượng chặt chẽ và kỹ thuật thiết kế độc lập, đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sản xuất ống gió.

Các thiết bị của chúng tôi chủ yếu được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm ống thông gió, nhưng bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng trong những lĩnh vực khác như ngũ kim, đồ dùng nhà bếp, điện máy, xe hơi, dầu khí, tàu thuyền, điện lực, quạt gió,.vv.. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng về công nghệ và kỹ thuật. Các sản phẩm của chúng tôi đã được bán ra nhiều khu vực trên thế giới như Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á,… Và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hoạt động với ba tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu đó là Khách hàng, Công nghệ, và Sự tín nhiệm. Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới, phát triển công nghệ, và nâng cao chất lượng phục vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

  • Về chúng tôi
  • Về chúng tôi
  • Về chúng tôi
  • Về chúng tôi
  • Về chúng tôi