Máy tạo bích

Bất kể là ống gió vuông hay ống gió tròn đều cần sử dụng mặt bích để kết nối chúng với nhau, do đó, SBKJ cung cấp thiết bị để sản xuất mặt bích, phục vụ cho quá trình sản xuất ống gió của bạn.

Chúng tôi có thiết bị tạo bích thủ công truyền thống và thiết bị tạo bích tự động.

Đối với sản xuất ống gió vuông, mặt bích kiểu TDF hay mặt bích kiểu TDC đều rất phổ biến, thiết bị của chúng tôi có thể thực hiện sản xuất được cả hai loại mặt bích này. Máy tạo bích TDF đôi của chúng tôi có thể thực hiện ghép tạo bích 2 đầu của ống gió trong một lần thao tác.

  1. Máy cán bích tự độngMáy sẽ tự động đưa tấm théo vào và cắt chúng thành những khói bích có hình tròn, nó có khả năng gia công được bích có đường kính tối thiểu là 200mm, ...
  1. Máy uốn bích, Máy uốn VMáy uốn bích này được dùng để uốn bích tròn và bích thép thẳng, có thể uốn bích với những quy cách khác nhau, sau khi uốn hình dạng bích không thay đổi.
  1. Máy đột lỗ bíchMáy được sử dụng để đột lỗ mặt bích, có lợi cho việc ghép nốI ống gió với nhau bằng cách bắt vít. Độ dày vật liệu gia công tối đa là 5mm,...
  1. Máy chạy bích TDCThiết bị này được dùng để sản xuất mặt bích TDC, máy được cấu thành từ các bộ phận như khung cấp phôi, bộ phận chạy bích TDC và bộ phận cắt. bộ phận cắt vận hành tự động, có thể tích hợp với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, với tốc độ sản xuất là 3-5m/phút.
  1. Máy tạo bíchChủ yếu được dùng để tạo hình và cắt góc sắt của mặt bích, thực hiện cấp phôi, đục lỗ, cắt đứt tự động, máy được kiểm soát bằng điều khiển số , giúp tiết kiệm nhân công, nâng cao hiệu quả, với ưu điểm nhanh chóng, chính xác và tính tự động hóa cao.
  1. Máy chạy bích TDFMáy chạy bích TDF đưa tấm mạ kẽm vào và thông qua lực ép ghép giữa bích với ống gió tạo nên ống gió mặt bích TDF. Ống gió mặt bích TDF được sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm vật liệu, tỷ lệ rò khí thấp, tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành.
  1. Máy gập tôn, Máy chấn tôn TDFThiết bị này chủ yếu được dùng để gia công mặt bích TDF, tiến hành gập tấm bích đã được gia công trước đó, gập ba lần, bên cạnh đó máy cũng được sử dụng để gập tấm vật liệu dùng trong các lĩnh vực khác.
  1. Máy tạo bích, Máy tạo bích đôi TDFMáy tạo bích đôi này có thể hoàn thành ghép tạo bích 2 đầu của ống gió trong một lần thao tác, mang lại hiệu quả cao, và ngoại quan sản phẩm đẹp mắt.