Máy sản xuất ống gió tròn, Máy làm ống gió tự động

Ống gió tròn là loại ống gió được làm từ tôn mạ kẽm, được sử dụng phổ biến trong các hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Ống gió tròn bao gồm loại ống gió có dạng hình trong xoắn ốc và ống gió hình oval. Chúng có trọng lượng nhẹ và được tăng cứng lên tới 300%. Ống gió tròn được kết nối với nhau thông qua các phụ kiện đi kèm tạo thành hệ thống đường ống dài, có nhiệm vụ dẫn không khí, hệ thống máy sưởi, thải khí bụi,..vv.. Ống gió tròn là giải pháp an toàn, giúp đồng bộ hóa hệ thống thông gió cho các công trình, đồng thời là phương pháp phòng tránh các hiểm họa cháy nổ có thể xảy ra như rò rỉ khí, tràn khí, hỏa hoạn.

Ống gió tròn có nhiều ưu điểm nổi trội như tính thẩm mỹ cao với hình dạng ống tròn, đem lại sự mềm mại uyển chuyển cho công trình. Dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng, với trọng lượng gọn nhẹ, các khớp nối đơn giản. Ngoài ra, ống gió tròn với đặc điểm dẻo dai và có độ đàn hồi tốt, dễ dàng thi công theo yêu cầu của các thiết bị cách nhiệt. Với kích cỡ đa dạng, cho phép người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng cao.

SBKJ cung cấp các loại máy tạo hình ống gió dùng cho các vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ, nhôm, tấm mạ kẽm,..vv.. Loại ống gió tròn sau khi gia công có thể ứng dụng trong hệ thống điều hòa không khí HVAC, hệ thống hút bụi, và một số các lĩnh vực khác như kiến trúc, khai khoáng.

Các loại máy tạo hình ống gió khác nhau được dùng để gia công những vật liệu và đường kính ống khác nhau, phạm vi gia công từ 0.4mm-2.0mm, đường kính từ 80mm-2500mm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thiết bị làm ống gió hình oval, ống gió mềm hoặc ống gió nhôm nhún.

  1. Máy sản xuất ống gió tròn xoắn SBTF-1500/1500C

   Máy làm ống gió tròn xoắn SBTF-1500/1500C: sử dụng lưỡi cưa cắt, tốc độ ăn liệu lớn nhất đạt 38m/phút, có thể gia công ống có đường kính từ 80-1500mm.

  1. Máy sản xuất ống gió tròn xoắn SBTF-1602

   Máy làm ống gió tròn xoắn SBTF-1602: có khả năng tự động cắt các ống được đưa vào hệ thống, tốc độ ăn liệu lớn nhất đạt 60m/phút, có thể gia công ống có đường kính từ 80-1600mm.

  1. Máy sản xuất ống gió tròn xoắn SBTF-2020

   Máy làm ống gió tròn xoắn SBTF-2020: máy được trang bị hai hệ thống cắt, có khả năng tự động cắt các ống được đưa vào, sử dụng máy cắt plasma để cắt những tấm vật liệu có độ dày từ 2mm trở lên, ...

  1. Máy lốc ống gió tròn xoắn SBFB-1250Do đặc thù của ống gió tròn xoắn cần phải có độ cứng nhất định, do đó phần viền gân tiếp giáp dày được làm bằng ba lớp thép tấm.
  1. Máy tạo bích ống gió tròn SBSF-1525Với chiều rộng mặt bích tối đa là 13 mm, máy tạo bích ống gió tròn có cấu trúc nhỏ gọn, dễ vận hành và tiết kiệm điện năng.
  1. Máy sản xuất ống gió oval SBHT-3100

   Ống gió hình oval hay còn gọi là ống gió tròn dẹt, nó được tạo ra từu việc gia công ống gió dạng tròn.

  1. Máy sản xuất ống gió mềm SBLR-600

   Máy làm ống gió mềm SBLR-600 : thông qua vận động tăng áp xoắn khiến vật liệu được tạo hình thành ống thông gió loại nhôm mềm.

  1. Máy làm ống gió nhôm nhún SBLF-500

   Ống nhôm nhún là loại ống thông gió được sản xuất đặc biệt có độ đàn hồi, có thể kéo giãn và gấp khúc, được sản xuất từ nhôm nguyên chất với nhiều nếp gấp.