Dây chuyền sản xuất ống gió vuông, ống gió chữ nhật

Ưu điểm của ống gió vuông, ống gió chữ nhật
Không phải ngẫu nhiên mà ống gió vuông lại được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi như hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội như: hiệu suất lọc không khí của ống gió vuông là rất nhanh, bởi ống gió vuông có diện tích và không gian giải phóng gió rộng. Ngoài ra, với thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật với chiều dài lớn, tối đa lên đến 1,2 mét mỗi đoạn, giúp việc lau chùi và vệ sinh ống trở lên dễ dàng. Còn một ưu điểm nữa của ống gió vuông mà không thể không nhắc đến đó là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí hơn.

Dây chuyền sản xuất ống gió vuông truyền thống là sự kết hợp giữa nhiều thiết bị với nhau, do đó mỗi thiết bị đều cần có nhân viên thao tác, như vậy sẽ khiến hiệu quả làm việc bị giảm đáng kể, đồng thời mất nhiều chi phí nhân công và diện tích đặt máy. Để khắc phục những vấn đề này, chúng tôi đã nghiên cứu ra một loại thiết bị dây chuyền tự động tích hợp được tất cả các tính năng cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất ống gió vuông/chữ nhật. Dây chuyền sản xuất này với ưu điểm là chiếm ít diện tích, ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công, đáp ứng nhu cầu sản xuất ống gió một cách hợp lý và kinh tế nhất.

Các tấm vật liệu được làm từ thép mạ kẽm, thép không gỉ, nhôm, sau khi trải qua các khâu như cán gân, gấp mí, vào mí, vào ke góc, cắt góc là có thể tạo ra đường ống có hình vuông, thêm mặt bích là trở thành sản phẩm ống gió hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất ống gió vuông của chúng tôi có thể sản xuất ống gió với mặt bích kiểu TDF, cũng có thể sản xuất ống gió với mặt bích kiểu TDC. Với khả năng gia công những tấm vật liệu có độ dày từ 0.4-1.2mm, đường kính ống tối thiểu từ 200*200mm. Những ống thông gió này được ứng dụng chủ yếu trong xử lý khí thải, ống khói, hệ thống bảo vệ môi trường, như điều hòa không khí, ống khói nhà bếp, bệnh viện, khách sạn, hầm gửi xe,..vv..